1. Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi nhận đổi trả hàng trong 1 số trường hợp nhất định trên cơ sở tuân thủ những quy định được đưa ra dưới đây

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi chưa sử dụng sản phẩm

Trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm nhưng chưa nhận được hoặc chưa sử dụng sản phẩm, có thể yêu cầu chúng tôi đổi trả. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và chưa được sử dụng.

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi sử dụng sản phẩm không đúng theo cam kết đưa ra

Trong trường hợp khách hàng đã nhận được và sử dụng sản phẩm nhưng phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, vui lòng thông báo với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền theo như yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng cần lưu ý cung cấp giấy tờ xác nhận đã mua hàng của chúng tôi khi yêu cầu đổi trả hàng.

Sản phẩm chúng tôi đổi trả cho khách hàng đảm bảo còn nguyên vẹn, mới 100% và chưa qua sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như sản phẩm đổi trả không đúng như cam kết

2. Chính sách bảo hành

Bên cạnh hỗ trợ chính sách đổi trả, chúng tôi còn nhận bảo hành trong trường hợp sản phẩm chưa được sử dụng và khách hàng phát hiện bất cứ sai sót, trục trặc nào liên quan tới chất lượng và số lượng của sản phẩm

Chúng tôi nhận bảo hành miễn phí và không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới chính sách giao nhận và thanh toán tại Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://dailybiahanoi.com/ hoặc Hotline: 0902688558 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0963345679