Chính sách mua hàng

Để có thể tiện lợi và nhanh chóng trong việc đặt mua bia hơi sỉ số lượng lớn, khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng tại Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám dưới đây.

Quy trình đặt mua hàng

Bước 1: Liên hệ với Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám để nhận báo giá và chính sách vận chuyển, giao hàng.

Bước 2: Đặt hàng và thống nhất các thông tin về số lượng hàng đặt, ngày tháng giao nhận, địa chỉ giao nhận.

Bước 3: Đại lý sẽ xác nhận thanh toán cho khách hàng sau khi nhận được khoản thanh toán đầy đủ và tiến hành vận chuyển hàng cho khách hàng.

Những quy định khi mua hàng

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về liên hệ cá nhân, số lượng hàng, ngày tháng giao nhận hàng để tiện lợi cho quá trình vận chuyển và giao nhận hàng 1 cách tốt nhất.

Khách hàng vui lòng xác định chắc chắn các thông tin trong đơn đặt hàng, tránh thay đổi sau khi đã chốt đơn và ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị hàng và vận chuyển, giao nhận.

Khách hàng không được phép tự ý hủy đơn hàng hay đổi trả đơn hàng khi không có bất cứ lí do nào liên quan đến chất lượng của đơn hàng.

Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới cách thức mua hàng tại Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://dailybiahanoi.com/ Hotline: 0902688558 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lên đầu trang