Thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội cần những gì?

Uống bia hơi Hà Nội từ lâu đã trở thành thói quen của người dân mảnh đất Kinh kỳ. Người dân ở đây có thể chọn cho mình những quán nhậu sang trọng, những quán nước vỉa hè hay những quán bia hơi ven đường để thưởng thức những cốc bia mát lạnh xua tan đi những mệt mỏi ngày thường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nhiều quán bia hơi Hà Nội đã ra đời. Nhưng có phải tất cả các quán bia để hiểu rõ các thủ tục khi mở quán bia hơi hay không. Dưới đây là những thông tin về thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội để các bạn có nhu cầu mở quán bia hơi tham khảo.

Khi tiến hành mở quán bia hơi Hà Nội có nhiều thủ tục mà bạn cần lưu ý. Trong số các thủ tục đó thì có các thủ tục quan trọng sau mà chủ quán bia hơi nào cũng cần phải lưu tâm. Thủ tục cần chú ý gồm đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế và chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết. Việc nắm bắt một cách kỹ lưỡng các thủ tục này sẽ giúp bảo vệ được những quyền lợi của quán và giúp quán bia hơi được hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ nhất. Tất cả những thủ tục này sẽ được HABECO tư vấn chi tiết và thực hiện cho khách hàng khi HABECO làm việc trực tiếp với khách hàng. 

Đăng ký kinh doanh cho quán bia hơi Hà Nội - thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội  

Để thuận lợi cho quá trình kinh doanh bạn cần hiểu rõ và xác định sẵn quán của mình nên theo loại hinh kinh doanh nào là phù hợp nhất. Nếu bạn hoạt động dưới quy mô trung bình và nhỏ thì để tránh các chi phí quản lý và kế toán thì bạn nên đăng ký quán bia hơi của mình dưới hình thức hộ kinh doanh là phù hợp nhất. 
Sau khi quán của bạn đã xác định mình theo loại hình nào thì hãy điền vào đơn đăng ký kinh doanh và gửi cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương. Sau năm ngày kể từ ngày nhận được đơn cơ quan chức năng sẽ tiến hành yêu cầu bổ sung sửa đổi thông tin nếu có sai sót còn không thì sẽ cấp giấy chứng nhận và giấy đăng ký kinh doanh khi mọi thông tin bạn điền vào đơn đều hợp lệ.

(3.1 Đăng ký kinh doanh thủ tục không thể bỏ qua)

Đăng ký thuế cho quán bia hơi Hà Nội - thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội 

Đăng ký thuế là một việc làm cần thiết và quan trọng thể hiện nghĩa vụ của cá nhân đối với nhà nước. Việc đăng ký thuế hiện nay được thực hiện rất dễ dàng thuận tiện cho tất cả mọi người dân. Khi đến cơ quan thuế ở địa phương bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: bản sao Giấy phép kinh doanh và bản sao chứng minh nhân dân của người chủ có công chứng của địa phương. Hiện nay thuế mà hộ kinh doanh phải nộp là thuế thu nhập doanh nghiệp phụ thuộc vào thu nhập kinh doanh của quán bia đó. Tuy nhiên thuế suất của loại hình kinh doanh này cũng không quá cao nên các chủ quán bia cần thực hiện đầy đủ để tránh tình trạng trốn thuế gây thất thu cho nguồn ngân sách nhà nước.

 

 

Thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội

Thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế

Giấy tờ cần thiết khi tiến hành thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội - thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội 

Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh về ăn uống nào cũng đều phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và quán bia hơi Hà Nội không nằm ngoài những trường hợp đó. Việc quán bia của bạn có vệ sinh an toàn hay không sẽ quyết định một phần vào sự phát triển của quán. Khi quán bạn sở hữu giấy tờ đầy đủ sẽ tạo được một lòng tin đối với khách hàng. Để được cấp loại giấy này bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau trước khi tới đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền gồm: đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; bản sao (photo công chứng) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; bản kê khai/thuyết minh về tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo chất lượng theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; giấy khám sức khỏe của chủ hộ kinh doanh có đóng dấu xác nhận từ bệnh viện; giấy xác nhận người trực tiếp đứng ra kinh doanh và cơ sở kinh doanh đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài ra khi tiến hành thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội cần có thêm giấy tờ quan trọng không kém đó là giấy phép kinh doanh bia, rượu. Nếu thiếu giấy phép này quán bia hơi của bạn sẽ khó có thể đi vào hoạt động
Bên cạnh đó, chủ quán bia hơi còn phải đảm bảo các điều kiện về phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật và xin cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Nếu quán của bạn thuê nhân viên ở lại quán thì phải tiến hành đăng ký tạm trú tạm vắng tại địa phương.

 

Thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội

Hoàn tất thủ tục để quán bia hoạt động dễ dàng

Việc hiểu rõ các thủ tục khi tiến hành mở quán bia sẽ giảm một phần nào về nỗi lo khi tiến hành các thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội. Việc tiến hành các thủ tục này là nghĩa vụ đồng thời là quyền lợi của công dân để được bảo vệ theo quy định của pháp luật. Tất cả những thủ tục này sẽ được HABECO tư vấn chi tiết và thực hiện cho khách hàng khi HABECO làm việc trực tiếp với khách hàng.
 

 Bảo quản Bia hơi Hà Nội sao cho đúng cách

 Bia hơi Hà Nội chính hiệu

Cập nhật giá Bia Hơi Hà Nội mới nhất

Đại lý Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám

Bài viết liên quan:

Danh sách 15 quán bia tươi Hải Phòng thu hút giới trẻ hiện nay

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng chắc chắn sẽ không thiếu giây phút ngồi nhâm nhi những ly bia mát lạnh cùng bạn bè và người thân thì quả là một điều tuyệt vời. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm cho mình một quán bia để có thể tụ tập cùng bạn bè thì bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá 15 quán bia tươi Hải Phòng đang được rất nhiều người ưa thích.

Review 15 quán bia tươi Nha Trang mà nhất định bạn nên ghé thăm

Đa phần các quán nhậu tại Đà Nẵng đều sở hữu không gian rộng rãi và vô cùng thoáng đãng với những tiện ích đầy đủ cùng với menu đồ uống đa dạng và những món nhắm cực kỳ chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè thì ngay sau đây cùng chúng tôi khám phá 15 quán bia tươi Nha Trang mà nhất định bạn nên ghé thăm.

Tổng hợp 10 địa chỉ bia tươi Đà Nẵng mà nhất định bạn nên ghé thăm

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì đi nhậu là một trong những lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng. Trong đó các quán bia tươi là một trong những địa chỉ được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn là một người dân Đà Nẵng nhưng phân vân chưa biết quán nào, cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách 10 quán bia tươi Đà Nẵng đang được rất nhiều người lui tới.

Những điều mà bạn cần biết về bia tươi và bia hơi

Bia thực sự là một thức uống hiện nay được sử dụng để tiếp khách ở mọi lúc, mọi nơi. Dù vào mỗi địa điểm tiếp đón khách quý mà người tiêu dùng sử dụng các loại bia khác nhau. Đa phần chúng ta đang cố gắng phân loại bia nhưng chưa thực sự rõ về hai loại bia này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bia tươi và bia hơi trong bài viết ngay sau đây.

Hiệu quả không ngờ với các cách tắm bia với sữa tươi

Bia được biết đến là một loại thức uống khoái khẩu của đấng mày râu nhưng đồng thời nó cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Chúng được sử dụng vô cùng nhiều cho việc chăm sóc tóc và đặc biệt là làm trắng da. Vậy bạn đã biết tắm trắng bằng bia như thế nào và hiệu quả của nó ra sao. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về bia tươi Đức

Bia tươi là loại thức uống không thể thiếu trong các buổi tiệc họp mặt của người dân Việt Nam giúp bạn có thể tạo không gian vui vẻ đồng thời tăng thêm sự gắn kết cho tất cả mọi người. Một trong những loại bia vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người lựa chọn cho mỗi bữa tiệc của mình đó chính là bia tươi Đức. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bia này trong bài viết ngay sau đây.

Danh sách 9 nhà hàng bia tươi hà nội nổi tiếng và thịnh hành nhất

Bia tươi từ lâu đã trở thành một thức uống vô cùng phổ biến với người dân Việt nói chung và với con người thủ đô nói riêng. Nhưng giữa vô vàn quán xá như hiện nay thì để tìm được một quán bia tươi Hà Nội là một vấn đề nhiều người chưa tìm được câu trả lời thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 9 nhà hàng bia tươi hà nội cực kỳ nổi tiếng.

Top 10 địa chỉ bia tươi sài gòn mà bạn không thể bỏ qua

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi tối cuối tuần được nhâm nhi những ly bia tươi cùng bạn bè và được trò chuyện và tán gẫu những vấn đề trong cuộc sống. Trong trường hợp nếu như bạn vẫn chưa biết lựa chọn nhà hàng nào thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách 10 tụ điểm bia tươi Sài Gòn được những tín đồ mê bia ưa thích nhất hiện nay.

Top 7 hãng bia tươi nổi tiếng và được ưa chuộng nhất năm 2023

Bia từ lâu đã được biết đến là một thức uống vô cùng phổ biến với nhiều người dân Việt Nam. Nhưng trong những quán bia mọc lên như núi như hiện nay thì việc tìm một quán bia tươi ngon và chất lượng và điều khá khó khăn. Đừng lo lắng ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 7 hãng bia được yêu thích nhất năm 2023.

Viết bình luận

Bình luận

avatar
Hùng
14/07/2023 Tôi muốn mở đại lý bia hà nội tại thủ dầu một bình dương
avatar
Vũ đức thắng
07/04/2023 Muốn mơt quán bia ơt 192 lê trọng tấn. 0352817810
avatar
Nguyễn Văn hien
25/02/2020 Tôi muon mở quan bia nhỏ cần những j và dc ho cho ra sai
avatar
Thanh Nguyễn
22/02/2020 Tôi muốn mở quán Bia hơi Hà Nội tại quận 2 Tp Hồ Chí Minh. Xin hướng dẫn giúp! Xin cảm ơn. 0789.939.369
Lên đầu trang