Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Cách rót bia hơi Hà Nội như thế nào để người dùng có thể thưởng thức được vị ngon hoàn hảo đến từng giọt cuối cùng là điều mà không phải ai cũng biết.

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, nơi có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời. Nơi ấy từng là thủ đô của rất nhiều triều đại, là nơi hội tụ của rất nhiều nền tinh hoa ẩm thực. Nhắc đến Hà Nội không thể không nhắc đến Bia Hà Nội. Như người ta thường nói đến Hà Nội là phải thăm chợ Đồng Xuân, phải ghé Hồ Gươm và không thấy thiếu một ngụm bia hơi Hà Nội. Thưởng thức một ngụm bia hơi, bắt đầu dăm ba câu chuyện với những ông bạn là điều tuyệt vời nhất!

cách rót bia hơi Hà Nội đúng

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Đến Hà Nội thưởng thức một cốc bia Hà Nội, thử hỏi xem chỗ nào bán bia ngon nhất thì có lẽ câu trả lời là khác nhau. Bởi bia Hà Nội có mặt khắp nơi, khắp mọi ngóc ngách của Hà Nội, đủ mọi giá cả,  xuất xứ đến nguồn gốc. Để thưởng thức được một cốc bia Hà Nội ngon hoàn hảo thì cách rót bia hơi Hà Nội là một trong những điều khá quan trọng, quyết định rất nhiều đến chất lượng cốc bia thưởng thức.

Không phải ai cũng biết cách rót bia hơi Hà Nội, nhiều người nói rằng chỉ có việc rót bia thôi mà cũng vẻ chuyện. Tuy nhiên thưởng thức một cốc bia Hà Nội, mang trọn hương vị của vùng đất thủ đô thì cũng phải áp dụng đúng cách rót bia. Giống như việc thưởng thức trà đạo của Nhật, phải sử dụng đúng loại trà, pha đúng cách, thưởng thức như người Nhật thì mới có thể hiểu được cái hồn của việc thưởng thức trà đạo.

Để gửi đến cho những ai yêu thích hương vị bia Hà Nội và muốn thưởng thức trọn vẹn cái ngon của bia Hà Nội. Bài viết xin chia sẻ cách rót bia hơi Hà Nội để có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon trên từng giọt bia.

cách rót bia hơi Hà Nội

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Cách rót bia hơi Hà Nội đúng điệu

Kiểm soát được tỉ lệ hình thành bọt

Cũng giống như các loại bia khác, bia hơi Hà Nội cũng sủi tăm. Chính vì lý do đó để có thể rót bia hoàn hảo người rót phải kiểm soát được tỉ lệ hình thành bọt. Người ta cũng gọi quá trình này là quá trình cấu tạo hạt nhân khi rót bia từ chai ra cốc.

Trước khi rót bia bạn nên chuẩn bị một chiếc cốc mới, sạch sẽ nhằm hạn chế quá trình sủi bọt. Lưu ý không nên sử dụng cốc vại đã bị đóng đá lạnh để rót bia, điều này sẽ làm cho bia sau khi rót sủi bọt nhiều hơn, làm ảnh hưởng đến chất lượng bia.

Cách rót bia hơi Hà Nội chuẩn 

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Hạn chế quá trình hình thành bong bóng

Cách rót bia hơi Hà Nội ngon đúng chuẩn là nên hạn chế quá trình hình thành bong bóng, càng ít càng tốt. Để có thể thực hiện được công việc này người rót bia nên tránh ra bia theo phương thẳng đứng từ chai xuống cốc. Vì nếu bạn làm như vậy sẽ vô tình tạo ra môi trường chân không bên trong chai, làm tăng quá trình sủi bọt ở bia rót ra cốc. Điều này là không nên và bạn cũng cần lưu ý để tránh trường hợp sủi bọt quá nhiều có thể gây tràn cốc.

Tay giữ cốc tạo góc nghiêng 45 độ

Cách rót bia hơi Hà Nội ngon đúng chuẩn là một tay bạn giữ Cốc, sao cho tạo thành một góc nghiêng 45 độ. Từ từ hạ vòi và rót bia từ từ, khi bạn thực hiện động tác này nước bia sẽ chạy xuống cốc một cách nhẹ nhàng, tránh được hiện tượng tạo thêm bong bóng.

Gia tăng quá trình tạo thêm hạnh nhân

Khi bạn đã đổ đầy nửa cốc, cái mà bạn cần thực hiện để có thể thưởng thức một cốc bia trọn vị Hà Nội chính là gia tăng quá trình cấu tạo thêm hạnh nhân. Khi đã đổ bia nửa cốc, thì hãy dựng thẳng đứng sau đó rót bia vào chính giữa cốc. Khi bạn thực hiện hành động này tức là bạn đã đổ thêm oxy vào bia, tạo thành các bong bóng, các bong bóng sẽ được dâng lên từ từ và chúng sẽ mang theo các phân tử ổn định tạo thành một lớp bọt sủi ở trên cùng.

Một cốc bia Hà Nội được rót hoàn hảo thì phải có lớp sủi bọt trên cùng gần 4 cm. Đây là một trong những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được một cốc bia Hà Nội được rót trọn vẹn.

Cách rót bia hơi Hà Nội

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Cách rót bia hơi Hà Nội đúng chuẩn cũng không quá khó, chỉ cần luyện tập thuần thục là bạn có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị bia Hà Nội. Người ta thường nói thưởng thức bia Hà Nội phải thưởng thức theo cách riêng của người Hà Nội. Bạn đừng ngại ngần, đừng sợ khó chỉ cần thực hiện dăm ba lần là có thể thưởng thức một cốc bia Hà Nội trọn vẹn, áp dụng cách này sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được vị ngon đến tê đầu lưỡi, ngồi ngắm nhìn phố phường và cảm nhận được vẻ đẹp của Hà Nội.

Bia hơi Hà Nội được bán khắp mọi nơi trên tất cả các nẻo đường của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên để thưởng thức một cốc bia đúng chuẩn Hà Nội, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà khách hàng cần quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bia hơi Hà Nội, trong đó các sản phẩm của tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội lại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn.

Tại sao người ta lại yêu thích các sản phẩm bia hơi Hà Nội của công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội

Bia của tổng công ty giữ nguyên được hương vị bia hoi Hà Nội

Sở dĩ Người dân Hà Nội yêu thích các sản phẩm của công ty này bởi vì các sản phẩm của công ty sản xuất còn giữ được nguyên hương vị của bia hơi Hà Nội. Công ty có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm bia hơi phục vụ cho nhu cầu giải khát của người dân Hà Nội nói chung và của người dân cả nước nói riêng.

Cách rót bia hơi Hà Nội

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm của công ty sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm bia hơi của chúng tôi đều được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được xuất đi nhiều thị trường

Với bề dày lịch sử phát triển không chỉ hình ảnh bia hơi Hà Nội nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, mà sản phẩm của thương hiệu này đã lan rộng ra một số thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Anh Mỹ, Australia và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân sản xuất bia hơi Hà Nội của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bằng tâm huyết, trách nhiệm, bởi với chúng tôi bia hơi không chỉ là một món giải khát mà nó còn là tâm hồn của người dân thủ đô Hà Nội.

Cách rót bia hơi Hà Nội

Cách rót bia hơi Hà Nội để tạo vị ngon hoàn hảo

Đại lý bia Hà Nội là đại lý chính thức

Đơn vị của chúng tôi có chính sách dịch vụ hỗ trợ giao bia tận nơi cho quý khách hàng. Là đại lý chính thức của tổng công ty nên giá thành các sản phẩm bia hơi Hà Nội mà chúng tôi cung cấp là giá niêm yết, cam kết quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn lan truyền thông điệp uống bia có trách nhiệm để đảm bảo cuộc vui trọn vẹn, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh. Để thông điệp này lan rộng, lan xa cần có sự hỗ trợ và ý thức của người uống bia, hãy cùng chung tay xây dựng văn hóa uống bia văn minh, hiện đại.

Để thưởng thức bia hơi Hà Nội đúng chuẩn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ qua website https://dailybiahanoi.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cách nhanh nhất là nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi theo số hotline 090 268 8558 để đặt bia và thưởng thức và biết thêm về cách rót bia hơi Hà Nội.

 Tìm hiểu thêm bài viết cùng chủ đề:

 Bảo quản Bia hơi Hà Nội đúng chuẩn

Cập nhật giá Bia Hơi Hà Nội mới nhất

Đại lý Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám

Bài viết liên quan:

Cách lên mẫu kế hoạch kinh doanh quán nhậu chi tiết từ A- Z

Dù kinh doanh bất cứ ngành nghề gì không chỉ riêng quán nhậu thì chủ kinh doanh cũng cần phải có lên kế hoạch kinh doanh càng đầy đủ và chi tiết càng tốt. Trong kế hoạch kinh doanh phải có những thông tin quan trọng như: vốn đầu tư, mục tiêu, chiến lược bán hàng, marketing,…. Trong bài viết này, Dailybiahanoi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số mẫu kế hoạch kinh doanh quán nhậu đơn giản, dễ áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình để tham khảo. 

Bí quyết kinh doanh quán nhậu vỉa hè đông khách, lãi cao

So với các mô hình kinh doanh quán nhậu sân vườn hay quán nhậu sang trọng thì mở quán nhậu vỉa hè tốn ít chi phí đầu tư hơn. Đây cũng là lý do nhiều chủ đầu tư có ý định kinh doanh lựa chọn mô hình này. Trong bài viết ngày hôm nay, Dailybiahanoi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách kinh doanh quán nhậu vỉa hè đông khách, thu về lợi nhuận nhanh chóng. 

Mở đại lý bia cấp 1 cần chuẩn bị những gì? 

Đồ uống được nhiều người Việt yêu thích đó chính là bia hơi. Sức tiêu thụ bia của người Việt là rất lớn. Nhận thấy nhu cầu sử dụng bia cao nên nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn mở đại lý bia cấp 1. Vậy để mở đại lý bia hơi Hà Nội cấp 1 cần phải làm gì, hãy cùng Dailybiahanoi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Khám phá bia hơi Hà Nội xưa - Hương vị, cách uống

Bia hơi Hà Nội là thương hiệu đã có từ lâu đời, cốc bia hơi đã gắn liền với sự đổi thay của thành phố nghìn năm văn hiến. Trong văn hoá ẩm thực của người Hà Thành  không thể không nhắn tới bia hơi Hà Nội. Bia hơi Hà Nội xưa như thế nào, nó có gì đặc biệt? Hãy cùng Dailybiahanoi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. 

7 quán bia hơi Hà Nội quận 9 nức tiếng, khách đông nghịt

Bạn đang muốn tìm kiếm quán bia hơi Hà Nội ngon tại TP.Hồ Chí Minh.  Bạn muốn có những giây phép ngồi nhâm nhi ly bia mát lạnh cùng bạn bè, người thân nhưng chưa biết nên lựa chọn quán nào? Hãy để Dailybiahanoi giới thiệu cho bạn đọc một số quán bia hơi Hà Nội quận 9 ngon, chuẩn vị trong bài viết dưới đây. 

Top 8 quán bia hơi Hà Nội Tân Bình nên thử một lần

Một thức uống giải nhiệt trong mùa nắng nóng được nhiều anh em lựa chọn đó chính là bia hơi Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khí hậu nắng nóng quanh năm nên vào bất kỳ khoảng thời gian nào người dân cũng có thể uống bia hơi. Bạn đọc đừng vội bỏ lỡ những quán bia hơi Hà Nội Tân Bình vừa chuẩn vị, giá cả phải chăng được Dailybiahanoi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Top 8+ quán bia hơi vỉa hè Hà Nội ngon nhất 

Quán bia hơi vỉa hè Hà Nội trở thành điểm đến lý tưởng của những người yêu bia. Nơi đây là không gian lý tưởng để anh em gặp gỡ, tụ họp vào thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn chưa biết nên tới đâu để thưởng thức bia với đồ ăn ngon, giá cả phải chăng thì hãy để Dailybiahoi chia sẻ cho bạn nhé. 

Giấy phép kinh doanh quán nhậu có gì? Chi tiết cách đăng ký

Khi kinh doanh quán nhậu thì bên cạnh việc chuẩn bị vốn, mặt bằng,… thì chủ kinh doanh cần đăng ký giấy phép kinh doanh. Thủ tục đăng ký như thế nào, cần những giấy tờ gì? Trong bài viết này, Dailybiahanoi sẽ chia sẻ cho bạn đọc giấy phép kinh doanh quán nhậu cần chuẩn bị. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé. 

Top 7 quán bia hơi Hà Nội Tân Phú chiều lòng mọi thực khách

Hà Nội nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và một trong những “đặc sản” nức tiếng của thành phố này đó chính là bia hơi Hà Nội. Thế nhưng không ở Hà thành vẫn muốn thưởng thức bia hơi phải làm thế nào? Hãy để Dailybiahanoi chia sẻ cho bạn đọc một số quán bia hơi Hà Nội Tân Phú ngon để bạn thưởng thức nhé. 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang