Giới thiệu

Nhắc đến Hà Nội, không ai không nghĩ đến Bia hơi. Đã một lần đến Hà Nội là phải thăm chợ Đồng Xuân, ghé qua Hồ Gươm và không thể thiếu một ngụm bia hơi cùng dăm ba câu chuyện với mấy ông bạn.

Đến Hà Nội hỏi bia hơi chỗ nào ngon chắc chắn sẽ có rất nhiều câu trả lời. Bởi bia hơi có ở khắp Hà Nội, đủ loại, đủ xuất xứ, đủ giá cả. Tuy nhiên, bên cạnh những loại bia hơi “nhà làm” mà thỉnh thoảng vẫn bị đặt câu hỏi về nguồn gốc và mức độ hợp vệ sinh thì nhiều người vẫn tin dùng các thương hiệu đã có từ lâu đời hơn.

Bia hơi Hà Nội – Bia của người Việt

Được thành lập từ năm 1890, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã là cái tên quen thuộc với biết bao thế hệ người yêu bia hơi. Trải qua gần 130 năm kinh nghiệm, có sự đầu tư bài bản cho máy móc thiết bị và đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, HABECO từ lâu đã trở thành một trong những chuẩn mực định nghĩa thế nào là một ly Bia Hơi Hà Nội ngon. Bề dày lịch sử hình thành và phát triển của HABECO chính là điều mà không phải thương hiệu bia hơi nào cũng có được. Đó cũng chính là lý do vì sao HABECO không chỉ chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng trong nước mà còn vươn xa ra thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Anh, Mỹ, Australia và nhiều quốc gia khác.

Bên cạnh phát triển về chiều sâu là ngày càng nâng cao công nghệ sản xuất bia hơi dựa trên công thức nấu bia lâu đời, HABECO còn chú tâm phát triển theo chiều rộng, mở rộng quy mô kênh phân phối, mang ly Bia Hơi Hà Nội đến với mọi miền đất nước.

Bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ cung cấp Bia hơi Hà Nội chính hãng

Bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám tự hào là đại lý chính thức, chuyên phân phối các sản phẩm bia hơi Hà Nội chính hãng.

Dựa trên tinh thần của HABECO, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đại lý chúng tôi cũng mong muốn góp một phần vào sự nghiệp hình thành văn hóa uống bia có trách nhiệm của người Việt mà HABECO đã, đang và sẽ tiếp tục gây dựng nên.

Bia Hơi Hà Nội keg 2 lít
 

Dịch vụ của chúng tôi

Đại lý bia hơi Hà Nội tại 183 Hoàng Hoa Thám – Nhà phân phân phối chính thức của HABECO Trading, chuyên cung cấp:

  • Sản phẩm chính hãng: Cung cấp các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội chất lượng, đạt chuẩn trong từng công đoạn sản xuất.

  • Dịch vụ vận chuyển khép kín: Mạng lưới rộng khắp, nhân viên chu đáo – đảm bảo sản phẩm bia hơi Hà Nội đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  • Dịch vụ tư vấn toàn diện – miễn phí: Tư vấn miễn phí từ A – Z bất kể bạn là người tiêu dùng hay có ý định kinh doanh bia hơi Hà Nội.

  • Cung cấp bộ nhận diện thương hiệu “Địa chỉ vàng” bia hơi Hà Nội: Sở hữu bộ nhận diện chính thống, được công nhận là cơ sở phân phối chính hãng bia hơi Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đang thông tin về cửa hàng lên trang chủ của Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám.

  • Hỗ trợ cược vỏ: hỗ trợ làm thủ tục cược vỏ bia với Tổng công ty Habeco.

  • Hỗ trợ cung cấp thiết bị, công cụ bán Bia: tủ bảo quản Bia hơi Hà Nội, cốc Bia, bàn ghế, ô, áo, .... 

  • Sản phẩm Bia hơi Hà Nội keg 2 lít: chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng duy nhất của sản phẩm Bia hơi Hà Nội keg 2 lít. 

Sản phẩm của chúng tôi

Được sản xuất dựa trên quy trình khép kín với hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, bia hơi Hà Nội khẳng định vị trí độc tôn bởi hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Đại lý Bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám cung cấp các sản phẩm:

Liên hệ với chúng tôi 

183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 090 268 8558

Email: [email protected]          

Hệ thống đại lý

  • Chi nhánh 1: 183 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

  • Chi nhánh 2: 200 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

  • Chi nhánh 3: 48 Trần Quốc Toản - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lên đầu trang