Những địa điểm bia hơi Hà Nội Ngon thu hút khách lui tới

Thursday,
27/06/2019
0

Bia hơi đã xuất hiện từ lâu đời nhưng đến tận thời điểm bây giờ bia hơi vẫn giữ nguyên giá trị thuở sơ khai của nó. Thưởng thức bia hơi như một thói quen hằng ngày của người Hà Nội. Ở đây bia hơi với người là hai người bạn tri kỷ luôn gắn bó gần gũi với nhau. Khi người Hà Nội có niềm vui hãy nỗi buồn họ đều sẽ tìm đến bia hơi để chia sẻ. Nhờ cái vị đắng, hương thơm của hoa bia nhẹ lớp bọt mịn đã xóa tan đi hết mỏi mệt của cuộc sống hằng ngày.
Ở Hà Nội đâu đâu cũng bán bia hơi Hà Nội từ những nhà hàng sang trọng với điều hòa mát rượi đến những hàng quán vỉa hè bình dân. Với mức độ phổ biến của các quán bia hơi đó nên không khó để tìm được chỗ dừng chân uống bia. Nhưng uống bia thôi chưa đủ những thực khách đều mong muốn tìm đến những địa điểm bán bia hơi Hà Nội ngon để thưởng thức trọn vẹn vị bia của mảnh đất xứ Hà Thành.

Hải Xồm quá bia hơi quen thuộc của người Hà Nội

Nhắc đến bia hơi ngon tại Hà Nội thì phải nhắc đến cái tên thân thuộc đối với người dân Hà Nội chính là bia hơi Hải Xồm. Người Hà Nội không ai là không biết bia hơi Hải Xồm. Trải qua hơn 30 năm gắn bó với bia hơi Hải Xồm đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng thực khách. Số lượng khách đến với bia hơi Hải Xồm rất đông trong đó không chỉ có người dân địa phương mà còn có cả khách du lịch trong nước và kể cả người nước ngoài. Không chỉ đến với Hải Xồm vì chất lượng bia mà đến đây thực khách còn  được phục vụ tiếp đãi nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của “Hải Xồm” trẻ, đẹp, năng động… luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình từ khâu dắt xe, đến làm đồ, gọi món…. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi tới nhà hàng. Với những đặc điểm đó bia hơi Hải Xồm trở thành địa điểm bia hơi ngon ở Hà Nội mà khách hàng thường lui tới.

bia hơi ngon ở Hà Nội

Hải Xồm cái tên quen thuộc của người dân thủ đô

Bia hơi Vân Hồ- bia hơi ngon tại Hà Nội

Bia hơi Vân Hồ là một địa chỉ bia hơi ngon ở Hà Nội đã trải qua 27 năm trên mảnh đất thủ đô Hà Nội. Chính tại nơi này thực khách sẽ được trải nghiệm vị bia truyền thống từ hơn hai chục năm nay. Ở đây vẫn còn sử dụng những chiếc cốc vại bia hơi đi cùng năm tháng để phục vụ thực khách như muốn lưu lại những ký ức thuở xưa. Qua những chiếc cốc đi cùng năm tháng đó bia hơi Vân Hồ khẳng định lại một lần nữa nếu uống bia không dùng cốc vại thì bia hơi sẽ mất đi một phần tinh túy trong đó. Với không gian thoáng đãng không bị bó hẹp như các  quán bia lề đường. Cùng với phong cách bày trí tự nhiên nhiều cây xanh thực khách đến đây không khỏi thích thú khi hòa mình vào không gian nhẹ nhàng, thơ mộng. Có thể nhận thấy, đi đến đâu chúng ta cũng có thể thấy, có thể dễ dàng thưởng thức một cốc bia hơi Hà Nội. Song đối với người Hà Nội sành ăn, sành uống và những thực khách thích bia hơi Hà Nội ngon nhất người ta vẫn tìm về bia Vân Hồ. Người ta vẫn tìm và lui tới địa chỉ  2B Hoa Lư để thưởng thức bia và thưởng thức cả cái hồn, cái văn hóa trong con  người Hà Thành xưa.

bia hơi Hà Nội ngon nhất

Bia hơi Vân Hồ thu hút đông thực khách

Nhà hàng bia hơi Tùng còi-bia hơi ngon rẻ Hà Nội

Ngoài bia hơi ngon tiêu chí về giá cả luôn được đông đảo thực khách quan tâm. Tìm được quán bia vừa ngon lại vừa rẻ thì còn gì bằng. Hãy đến với bia hơi Tùng Còi sẽ đáp ứng được cả hai tiêu chí đó cho nhiều người đang tìm kiếm. Nhà hàng Tùng Còi theo phong cách sân vườn nên rất thoáng đãng phù hợp với cả những nhóm người đi số lượng lớn. Bên cạnh đó, Tùng Còi còn hài lòng thực khách với món ăn da dạng tư bình dân đến cao cấp đồng thời chất lượng bia tuyệt vời mà giá cả lại phải chăng nên nhà hàng được sự yêu thích của nhiều thực khách. Địa chỉ nhà hàng bia hơi Tùng Sói tại số 42 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội. Nhà hàng hứa hẹn sẽ khiến những cuộc vui của bạn thêm phần hấp dẫn nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến Nhà hàng bia hơi Tùng Còi hôm nay.

bia hơi Hà Nội ngon nhất 183

Một góc của nhà hàng Tùng Còi

Ngoài những địa chỉ trên bạn có thể ghé thăm các địa chỉ bia hơi ngon tại Hà Nội dưới đây để được phục vụ bia đảm bảo. Những địa chỉ này sẽ khiến bạn phải lui tới thường xuyên khi lỡ bước vào một lần.
Bia hơi Hà Nội – Thu Hằng 67 Ngô Thì Nhậm
Bia hơi Hà Nội – Lan Chín 1
Bia hơi Hà Nội – Tuấn Béo 64 Láng
Bia hơi Hà Nội – Văn Lộc 1154 Láng
Bia hơi Hà Nội – Tốn Ngõ Thái Thịnh II
Bia hơi Hà Nội – Mạnh Tâm 134 Thái Thịnh
Bia hơi Hà Nội – Tám Béo 129 Nguyễn Trãi
Bia hơi Hà Nội – Dũng Râu 238 Nguyễn Trãi
Bia hơi Hà Nội - Thuỳ Linh 61 Lê Văn Lương
Bia hơi Hà Nội – Làn Sóng Xanh 233 Khâm Thiên
Bia hơi Hà Nội – Hải Đăng 254 Thuỵ Khuê
Bia hơi Hà Nội – Trần Khánh 181 Nguyễn Lương Bằng
Bia hơi Hà Nội – Quán số 99 Trần Hưng Đạo

 Bảo quản Bia hơi Hà Nội sao cho đúng cách

 Cách ủ Bia hơi Hà Nội đúng cách

Cập nhật giá Bia Hơi Hà Nội mới nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0902688558
zalo