Những điều cần lưu ý khi muốn trở thành đại lý bia hơi Hà Nội

Monday,
17/06/2019
0

Bia hơi Hà Nội từ lâu đã trở thành thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui bên gia đình, bạn bè và người thân. Hơn thế nữa, trong bài báo cáo năm 2018 của Công ty chứng khoán Bản Việt (VCSC) đã cho thấy số lượng bia mà thị trường Việt Nam tiêu thụ trong năm là lớn hơn 4,2 tỷ lít. Số liệu này cao hơn nhiều so với các quốc gia khác ở Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore và con số này đang được ước tính sẽ càng tăng cao hơn nữa. Với sự phát triển đó đòi hỏi cần có nhiều hơn những đại lý bia hơi Hà Nội để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng bia ở từng địa phương. Chính vì lý do đó, bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin để  trở thành đại lý bia hơi Hà Nội đúng chuẩn.

đại lý bia hơi Hà Nội

Bia hơi Hà Nội thức uống thân thuộc

Thị trường tiêu thụ bia hơi Hà Nội đã có hay chưa ?

Trước khi trở thành một đại lý bia hơi Hà Nội bạn phải có được lượng khách hàng lớn để có thể tiêu thụ hàng một cách nhanh chóng. Nhiều đại lý bia hơi Hà Nội khác thường tập trung chọn cho mình các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đó là nơi tập trung đông dân cư với sức tiêu thụ bia ngày càng tăng. Tuy nhiên sự cạnh tranh giữa các đại lý ở đó là rất cao đòi hỏi bạn phải có nhiều chiến lược kinh doanh mới mẻ. Để có được thị trường tiêu thụ bia lớn bạn nên đặt cửa hàng đại lý bia hơi Hà Nội gần những điểm tụ tập đông dân cư với nhiều quán nhậu, quán bia,.. nó sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho công việc kinh doanh sau này.

Chuẩn bị vốn

Để trở thành một đại lý bia hơi Hà Nội nguồn vốn sẵn có là rất quan trọng. Đây là mặt hàng kinh doanh cần nguồn vốn lớn và xoay vòng vốn nhanh nên đòi hỏi chủ đại lý cần có một nguồn vốn mạnh để đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên với những người có nguồn vốn nhỏ thì bạn vẫn có thể trở thành đại lý bia hơi Hà Nội được chỉ cần bạn tính toán kỹ lưỡng với số vốn đó và mở một đại lý nhỏ đáp ứng lượng tiêu thụ vừa phải thì không thành vấn đề.


làm đại lý bia hơi Hà Nội

Vốn kinh doanh yếu tố quyết định hàng đầu

Những chi phí cần thiết để mở đại lý bia hơi Hà Nội

Để mở một đại lý bia hơi Hà Nội bạn cần quan tâm đến những chi phí cơ bản sau đây:
Trước hết là chi phí cho cơ sở vật chất: chi phí thuê mặt bằng, chi phí làm nội thất của cửa hàng, chi phí mua trang thiết bị, chi phí làm quảng cáo, các chi phí khác,…. Bên cạnh đó, chi phí cho nhân sự: số lượng nhân viên của đại lý tùy thuộc vào số lượng khách hàng có lớn hay không để bạn đưa ra số lượng người thuê cho phù hợp. Đặc biệt là chi phí lấy hàng và chi phí lưu động để đặt hàng hoặc mở rộng đại lý. Ngoài ra các chi phí khác như băng rôn, phát tờ rơi, chi phí quà tặng cho các khách hàng thân thiết,..
Thủ tục pháp lý để mở đại lý bia hơi Hà Nội
Ngoài những điều cần chú ý trên thì vẫn còn chưa đủ bạn cần phải hiểu rõ hơn về các thủ tục pháp lý khi mở đại lý bia hơi để tránh những sai lầm không đáng có xảy ra. Bạn có thể lựa chọn thành lập doanh nghiệp như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn với chức năng phân phối bia hoặc dưới hình thức hộ kinh doanh. Dù dưới các hình thức nào bạn cần phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ cho nhà nước.

 

trở thành đại lý bia hơi Hà Nội

Đại lý cần chú ý phải đăng ký kinh doanh

Những điều cần lưu ý khác
Ngoài việc kinh doanh bia hơi bạn có thể kết hợp với việc phân phối các loại nước giải khát khác. Nguồn thu từ việc phân phối các loại nước giải khát khác cũng rất lớn bạn có thể tận dụng nó để làm vốn luân chuyển cho đại lý bia hơi Hà Nội của mình.
Khi đại lý đã kinh doanh thuận lợi trong thời gian dài bạn có thể mở rộng thêm mặt bằng hoặc mở thêm nhiều đại lý nhỏ phụ giúp cho đại lý chính của mình.
Ngoài ra bạn cần chọn lựa nguồn bia chất lượng để thực hiện việc kinh doanh. Bạn có thể nhập nguồn hàng từ các nhà phân phối khác hoặc có thể nhập thẳng trực tiếp từ công ty uy tín để đảm bảo nguồn hàng.
Ngoài những lưu ý trên bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác để bổ trợ cho mình trước khi trở thành đại lý bia hơi Hà Nội. Trong thị trường cạnh tranh như ngày nay, việc hiểu rõ và nắm bắt được nhiều thông tin sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh phân phối bia của mình.

 

Cập nhật giá Bia Hơi Hà Nội mới nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0902688558
zalo