Top đầu những quán bia hơi ngon ở hà nội

Monday,
20/05/2019
0

Thủ đô hà nội, là nơi nổi tiếng với những quán bia hơi ngon để phục vụ cho tất cả những thực khách vào mùa nắng nóng. Chính nhờ vào những quán bia hơi ngon ở hà nội đã tạo nên một nét văn hóa riêng cho thủ đô.

Khi đến thủ đô hà nội bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một quán bia hơi ngon ở hà nội để ghé thăm thưởng thức những ly bia hơi tươi mát. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc biết được thêm những quán bia hơi ngon ở hà nội.

Địa điểm uống bia hơi ngon ở hà nội với nhà hàng thế giới bia Lã Vọng

Nói tới quán bia hơi ngon ở hà nội thì không thể bỏ qua nhà hàng thế giới bia lã vọng, được xem là vương quốc dành riêng cho những tín đồ yêu thích bia hơi sài hà nội.

Sở hữu một phong cách cực kỳ mạnh mẽ và cá tính, kèm với một không gian chuẩn men chuẩn nhậu sẽ rất cực kỳ thú vị với nếu ghé thăm quán và thưởng thức những ly bia hơi mát lạnh tại không khí nóng bức của hà nội thì còn gì tuyệt với hơn.

Không gian quán được làm và trang trí từ bàn ghế ngồi đến quầy bar của nhà hàng đều được  làm bằng gỗ đóng tàu có màu nâu bóng bẩy cực kỳ khỏe khoắn. Nhờ vào không gian và phong cách phóng thoáng của quán mà giúp cho mọi thực khách khi tới sẽ có được cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng bia hơi hà nội tại quán.

quán bia hơi ngon ở hà nội 2019

Bia hơi ngon ở Hà Nội

Quán bia hơi Thu Hằng nổi tiếng bia hơi ngon ở hà nội

Đã xuất hiện từ lâu ở thủ đô hà nội nên Thu Hằng đã xây dựng cho mình một thương hiệu quán bia hơi hà nội ngon, nổi tiếng và được lọt vô trong danh sách những quán bia hơi ngon ở hà nội tuyệt vời nhất.

Tại quán bia hơi Thu Hằng phục vụ cho mọi tầng lớp khách hàng từ những vị khách lao động bình dân đên những vị khách làm văn phòng. Ở quán bia hơi Thu Hằng còn có những món mồi nhắm phù hợp với bia hơi như: đậu, râu, nộm, khoai tây chiên và rất nhiều những món bậc trung như dê, gà, lợn, bò và các món hải sản… để đáp ứng cho dân nhậu khi ghé thăm quán.

Những món mồi nhắm ở quán Thu Hằng rất chất lượng và có giá cả phải chăng thích hợp với từng đối tượng khách hàng đến ghé thăm quán.

Chất lượng bia hơi Thu Hằng luôn đảm bảo thơm ngon, chất lượng từ những món nhắm đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, đùng với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi của quán.

quán bia hơi ngon ở hà nội

Bia hơi ngon ở Hà Nội

Quán nhậu Tuấn Béo là nơi có bia hơi ngon ở Hà Nội

Khi bạn đến với quán nhậu tuấn béo bạn sẽ được thưởng thức những ly bia hơi tươi mát cùng với những món lẩu, món nướng phù hợp với tất cả khẩu vị mà không hệ sợ tốn kèm vì mức giá hết sức bình dân thích hợp cho mọi đối tượng  khách hàng khi ghé thăm quán .

Tại quán nhậu, bạn sẽ được thưởng thức những ly bia hơi hà nội mát lạnh tại không gian quán đẹp thẩm mỹ giúp cho tất cả khách hàng ghé thăm có không gian thoải mái nhất.

Bên cạnh đó với những tiêu chí mang đến chất lượng đồ ăn ngon nhất cho khách hàng, quán chuyên phụ vụ nhận đặt những bữa tiệc sinh nhật hay những tiệc hội nghị… để phục vụ mọi khách hàng khi lựa chọn quán nhậu tuấn béo.

quán bia hơi ngon ở hà nội Thu Hằng

Bia hơi ngon ở Hà Nội

Qua bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn đọc biết được những quán top đầu bia hơi ngon ở hà nội, quả thật là phí nếu bạn chưa từng ghé thăm những quán bia hơi ngon ở hà nội dù chỉ một lần. Mời bạn đọc truy cập vào website:http://dailybiahanoi.com để biết được nhiều hơn những quán bia hơi nổi tiếng ở hà nội.

Cập nhật giá Bia Hơi Hà Nội mới nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0902688558
zalo